Home » Slot Gunslinger

Slot Gunslinger

Gunslinger โหลดใหม่

เป็นเรื่องสนุกสนานเสมอที่จะย้อนเวลากลับไปเยี่ยมชม Old Wild West ที่ซึ่งคุณสามารถบรรเทา เล่นการเดิมพัน ดื่มวิสกี้ รวมทั้งสะสมเงินรางวัลเพื่อจับผู้ร้ายที่เป็นที่ต้องการตัวเยอะที่สุด ถ้าหากมือสังหารอยู่เคียงคู่คุณ ก็ไม่น่าจะยากเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน Gunslinger Reloaded เวอร์ชั่นที่น่าระทึกใจนี้ เกมดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นมี 5 รีล 25 เพย์ไลน์ แจ็คพอต รวมทั้งโปสเตอร์ที่ปรารถนา 3 แบบที่บางทีอาจพิสูจน์ได้ว่าเป็นความท้าซึ่งไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นสิ่งที่ไม่ดีเสมอ ยิ่งความท้ายิ่งใหญ่ ความมีชัยก็ยิ่งหอมหวาน ในความนึกคิดนั้น ให้พกปืนไว้ใกล้ๆรวมทั้งสนุกสนานไปกับสล็อตวิดีโอ Play’n Go ที่น่าระทึกใจนี้

 

มาสะสมบุญกุศลกันเหอะ

เมื่อวงล้อโปร่งใสที่ตกแต่งอย่างงดงามพวกนั้นเริ่มเคลื่อนไหว คุณจะย้อนเวลากลับไปเมื่อนักแม่นปืนที่ซึ่งผู้คนที่เจ๋งที่สุดที่จะรู้จัก เคี้ยวไม้จิ้มฟันตลอดเวลา ดูท่าพวกเขามีความลับทั้งหมดทั้งปวงในโลกด้วยสายตาที่ลึกลับรวมทั้งตายในดวงตา ในเกมนี้ มี Wild Gunslinger ตัวใหม่อยู่ในเมือง รวมทั้งเขาพร้อมที่จะรับ Jesse Picket, Wild Bill รวมทั้ง Butch Curry ซึ่งเป็นคนหลอกลวงที่ทรามที่สุดจากโปสเตอร์ Wanted Bonus

เด็กผู้ชายเหล่านี้ชอบเสี่ยงโชค แต่ว่าดูท่า Wild Gunslinger จะมีเชื้อพระวงศ์ รวมทั้งเขาจะไม่พลาดโอกาสที่จะกำจัดพวกเขาออกไปอย่างไม่ต้องสงสัย แล้วต่อจากนั้น ภายหลังที่ฝุ่นจางลง เขาจะเก็บกระเป๋าใบเล็กๆที่เต็มไปด้วยทองคำ แล้วกลับไปที่รถเก๋งซึ่งเขาจะได้พักผ่อน เพลินกับวิสกี้ฟรีสปิน รวมทั้งจีบสาวผมบลอนด์แสนสวยที่เสิร์ฟเครื่องดื่ม

 

เมื่อความมืดดำค่อยๆลับไป เขาจะล่องลอยไปในกลางคืนด้วยม้าขาวที่น่าตื่นเต้น โดยไม่ทิ้งร่องรอยใดๆก็ตามไว้เลย มีเพียงเสียงเพลงรวมทั้งเสียงปืนดังขึ้น

Herman Medina

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top