Home » Slot Tumble Dwarf

Slot Tumble Dwarf

คนแคระแกร็นเกลือกกลิ้ง

คนแคระแกร็นจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming รวมทั้ง Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์รวมทั้งคุณสมบัติอาคมเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะมองเห็นคนแคระแกร็นที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา รวมทั้งทุกอย่างในขณะยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดมหึมาที่มีจุดสีขาว แม้คุณมีความคิดว่าสิ่งนี้เป็นไปได้ ให้ไปสู่เกม รวมทั้งความข้องใจทั้งหมดทั้งปวงของคุณจะเป็นจริง รวมทั้งอื่นๆอีกมากมาย

ร่วมคนแคระแกร็นสำหรับเพื่อการเดินทางน่าพิศวง
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่เส้นทางที่มนตร์พร้อมทั้งดาวแคระแกร็นขาวที่ใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะหัวหน้า เพื่อจะเปลี่ยนแปลงอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอปิ้ง เล่นเวทมนตร์คาถาจากหนังสือ รวมทั้งเพิ่มเคล็ดวิธีมายากลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่สวยสดงดงามบนนั้น เขาจะคิดในใจในกลางคืน รวมทั้งแปลงเป็นนกฮูก

 

วงล้อที่มีหลังคาสร้างขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น รวมทั้งข้างหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะมองเห็นเห็ดพิษมากมาย ทำให้ท่านมีความคิดว่าผู้ชายคนนี้มีด้านมืดรวมทั้งดูราวกับว่าเขาจะน่าดึงดูดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็ดี ทิวภาพก็ดูงดงามด้วยสีเขียวรวมทั้งสีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางซ้ายซึ่งแทบจะไม่เห็น ปราสาทตั้งตระหง่าน เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวโยงกับมนตร์มากมาย รวมทั้งในหมู่พวกเขามีหนังสือเวทมนตร์คาถา หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำแช่ง รวมทั้งลูกฟุตบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งหมดทั้งปวงได้รับการออกแบบในสีสันที่หลากหลายรวมทั้งแสดงในวันที่ผ่องใสรวมทั้งมีแดด

 

คนแคระแกร็นดื้อนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเหมือนกัน 2 Scatters รวมทั้งสัญลักษณ์ฟรีสปิน

ในขณะเกมดำเนินไป คุณจะได้โอกาสได้มองเห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งมากมาย ซึ่งเป็นไปได้ด้วยสัญลักษณ์ที่วาดออกมาอย่างน่าแปลก นอกเหนือจากนั้นยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมทั้งเสียงหัวเราะของคนแคระแกร็นเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Herman Medina

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top